Review Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ “bTaskee”

Đang lăn tăn không biết tìm đâu ra người giúp việc vừa nhiệt tình, vừa sạch sẽ lại thật thà thì được bạn giới thiệu app giúp việc nhà theo giờ bTaskee. Giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã làm mọi việc trở nên thật đơn giản. Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm thực tế, thấy cực kì hợp lí nên muốn làm một chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là các bà mẹ ông bố có con nhỏ. Có 5 lí do khiến mình quyết định sử dụng dịch vụ này lâu dài.

Giúp việc nhà theo giờ giải pháp cho người bận rộn

Giúp việc nhà theo giờ giúp ta có thêm thời gian thư giản

Giá giúp việc nhà theo giờ hợp lý

Trung bình, cần trả khoảng 80,000 VND/1h dọn dẹp các chị giúp việc của bTaskee. Nếu mua gói tháng hoặc gói quý thì chi phí này chỉ còn khoảng 70,000 VND/1h. So với thuê dọn dẹp theo giờ của các chị giúp việc tự do thì giá này khá dễ thở.
Thông thường, sẽ đặt lịch dọn dẹp 2 lần/tuần, mỗi lần 2 tiếng cho căn hộ 120m2 của mình. Tính ra, một tháng tốn khoảng 1 triệu VND cho mục dọn dẹp. Với mặt bằng chung, đây là một mức chi phí phải chăng. Dịch vụ này giúp tiết kiệm kha khá thời gian để nghỉ ngơi và giành thời gian cho việc khác. 

Tuyển chọn nhân viên rất gắt gao

Sau này vô tình có một chị quen làm cho bTaskee nên cũng biết sơ qua quy trình tuyển chọn. Nhân viên giúp việc nhà theo giờ của bTaskee phải trải qua 3 vòng tuyển chọn. Họ sẽ được xem xét qua về lý lịch cá nhân, thái độ làm việc và chất lượng làm việc trước khi chính thức ký hợp đồng hợp tác. 
Ban đầu cũng hơi lo không biết thế nào! sợ mất đồ và sợ người lạ nên cũng cẩn trọng giám sát đến hết buổi. Lâu dần thì cứ để họ làm xong việc là báo mình thôi. Khi thực sự trải nghiệm dịch vụ thì suy nghĩ về các nỗi sợ này đã thay đổi hoàn toàn. Các chị giúp việc tới nhà mình đều rất lịch sự, sạch sẽ và tận tâm. Các chị không hề có vấn đề kéo dài thời gian để tăng thêm tiền. Quan trọng hơn là minh không còn lo lắng về việc mất đồ, mất tiền khi đặt dịch vụ từ. Nói chung là không thể phàn nàn gì về chất lượng.

Hoàn tiền gói dịch vụ khi không còn nhu cầu

Mình trải nghiệm khá nhiều dịch vụ khác nhau ở Việt Nam nhưng chưa bên nào giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh gọn và nhiệt tình như bTaskee. Do mình có mua gói dịch vụ của bTaskee và không dùng dịch vụ 1 thời gian dài nên có nhu cầu hoàn tiền. Chỉ qua một cuộc trò chuyện ngắn, nhân viên của bTaskee hẹn thời gian hoàn tiền mà chính mình cũng bất ngờ.

Giúp việc theo giờ giải pháp thời 4.0

Giúp việc theo giờ giải pháp thời 4.0

Có thể chọn người giúp việc nhà theo giờ tốt nhất theo ý mình

2 lần đầu mình đặt lịch thì có 2 chị khác nhau đến dọn, sau đó mình có gọi điện hỏi thăm bên bTaskee làm thế nào để những lần sau mình có thể chọn lại chị mình hài lòng trước đó, thì nhân viên bảo mình hãy bấm nút “yêu thích” đối với chị mà mình muốn là những lần sau hệ thống sẽ tự ưu tiên chị mà mình đã chọn. Do đó lần thứ 3 đặt lịch thì chị mà mình đã bấm nút “yêu thích” lại đến với nhà mình. Mình nghĩ đây là điểm cộng khá lớn của ứng dụng này. 

Các mẹ có thể dọn dẹp vài buổi với vài chị khác nhau để tìm ra được người ưng ý của mình nhé

Ngoài ra còn có thêm dịch vụ chăm bé nữa nhé. Các mẹ có thể tham khảo trải nghiệm và chia sẽ lại cho mọi người nhé. Chúc các mẹ, các bố có được người giúp việc ưng ý cho mình và giành thời gian rãnh bên các “thiên thần” của mình!

Một chia sẽ từ chị Thanh An – giáo viên trường Nguyễn Du!

Tham khảo thêm Video từ bTaskee

Bình Luận Của Bạn