Nhacuasoc ra đời từ một suy nghĩ bất chợt!

Cảm Hứng

Đã 23h đêm mình vẫn đang ngồi miệt mài viết dự án cho công ty, 10 năm từ ngày bước vào nghề IT, mình chưa bao giờ có được một ngày thư giãn và đang cảm thấy rất mệt mõi muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tình cờ mình chat với ông anh quen được trong đợt công tác Hà Nội năm ngoái. 

Quyết Định

Sau lần nói chuyện đó mình đã mạnh dạng lên ý tưởng và kế hoạch “đào tẩu” khỏi công ty để bước vào một con đường hoàn toàn mới mẽ. Mình đã chuyển hướng sang viết các bài đánh giá sản phẩm và dịch vụ để mọi người có thể thêm phần nào quyết định mua 1 sản phẩm hay dịch vụ mà đang cân nhắc đắn đo. Mình cảm thấy rất vui và có động lực vì công việc mình chọn mạng lại lợi ích cho công đồng cũng như thu nhập cho chính bản thân.
 
Chuyển hẳn sang viết Blog toàn thời gian làm mình có thời gian thư giản bên ly cafe sáng mỗi ngày

Hành Động

Nhacuasoc được tạo ra để đánh giá review sản phẩm – dịch vụ giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn đúng đắn với chi phí tiết kiệm hợp lý nhất. Nhacuasoc cung cấp thông tin mới nhất giúp mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. 

Tiết kiệm đúng đắn, tiết kiệm thông minh là mua sắm một cách phù hợp với nhu cầu, với mức giá tốt nhất và thời gian bỏ ra ít nhất.

Nhacuasoc là một cảm hứng trong chuyến du lịch Đà Lạt vào mùa mưa đầy hạnh phúc của gia đình mình và Nhóc Sóc đã ra đời. Từ đó mình có thêm động lực cho ra Nhacuasoc Store, fanpage chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe.

nhacuasocblog_logo 
Email: duthehai@gmail.com
Fanpage: http://facebook.com/shopnhacuasoc
Hotline/Zalo: 0989234955