Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Mật Ong Có Thật Sự Tốt ?

Thấm thoát đã 10 năm kể từ ngày mình ra trường với tấm bằng kỹ sư. Căn bệnh đau dạ dạy cứ thế như một thói quen đeo đuổi mình đến tận bây giờ.

Những lần thức khuya học căng thẳng và lo lắng tiền nhà trọ đến tháng khiến dạ dày của mình yếu dần. Mình làm đủ mọi cách, đi khám tất cả bệnh viện, nội soi dạ dày không dưới 10 lần.

Ai kêu uống gì là mình đều thử qua hết và cũng chỉ đỡ chứ không hết hẳn được. Cơn đau dạ dày mỗi ngày hành hạ làm lúc nào nhìn cũng xanh xao mệt mỏi.

Có lần qua nhà nhỏ em gái chơi, tình cờ nó đưa ra một hủ mật ong màu xanh. Nó nói mình đem về uống thử với nước ấm vào mỗi buổi sáng xem có đỡ được tí nào không. Bạn nhỏ em cũng nhờ uống loại này mà hết hẳn căn bệnh dạ dày.

Mình 10 năm nay, đã quen quá với việc uống bất cứ thứ gì mà có tác dụng là thử. Uống đủ thể loại mật ong mà có thấy đỡ đâu. Em mình bảo cái này là đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, mà là loại mật ong bạc hà rất tốt nên cứ đem về uống thử xem sao.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bạc hà

Mình cứ thế đem lọ mật ong về và lên mạng tìm hiểu một số thông tin về đông trùng và mật ong bạc hà thì cũng thấy ghi nhiều công dụng khác nhau nên thôi cứ uống thử một thời gian xem có tác dụng gì không.

Mỗi buổi sáng thức dậy lúc bụng còn đói, mình lấy 3 muỗng cà phê pha với 1 ly nước ấm nhỏ và uống trước buổi sáng 20 phút. Cứ thế uống liên tục 10 ngày và thấy bệnh có cải thiện. Cảm giác dạ dày đỡ nóng rát và không còn bị ợ chua như trước đây nữa.

Thấy hiệu quả, mình có động lực uống thêm 2 tuần thì cơn đau dạ dày giảm hẵn. Cái cảm giác tận hưởng buổi ăn sáng thật ngon lành mà bao lâu nay mới có được!

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rất hiệu quả với bệnh dạ dày

Kết hợp bấm huyệt nội quan giảm hẳn cơn đau dạ dày

Đến giờ mình đã dùng được 1 năm và kết hợp với bấm huyệt nội quan nằm trên cổ tay. Huyệt này có công dụng nổi bật là định tâm, an thần nên căn bệnh dạ dày đã khỏi hẳn.

bấm huyệt nội quan có hiệu quả cới cơn đau dạ dày

Huyệt nội quan làm thư giãn dạ dày

Mình cảm thấy hơi tiếc là không biết đến đông trùng hạ thảo ngâm mật ong này sớm hơn thì đỡ biết mấy, nhưng dù sao cũng nhờ đến nó mà mình thoát khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh này. Mong sao, bài viết này chia sẻ đến được những người cũng bị tình trạng trên thì tốt biết mấy. 

Khi có sức khỏe ta có nhiều ước mơ, khi đánh mất sức khỏe ta chỉ còn lại một ước mơ là sức khỏe.

Cứ thoải mái liên hệ trực tiếp với mình, chia sẻ kinh nghiệm từ A đến Z luôn nhé.

>> Xem thêm bài viết Men Vi Sinh Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Do Rượu Bia

Một chia sẻ từ Nhacuasoc Blog!

One Response

Bình Luận Của Bạn